บริการของเรา

Web-Design
ออกแบบเว็บไชต์ Web-Design

เป็นบริการหลักๆในการ จัดตั้งเว็บไชต์ เพื่อที่จะให้บริการด้านการออกแบบเว็บไชต์โดยมุ่งเน้นที่ความทันสมัยของเว็บไชต์ในยุคปัจจุบัน เพราะฉนั้นท่านไม่ต้องกังวลหากมีเราช่วยดูแลในส่วนนี้ เว็บของท่านจะทันสมัยและดูสวยงามเสมอ

ดูราคาแพ็คเกจเว็บไชต์
ออกแเบบระบบเว็บแอพพลิเคชั่น Web-Application

สำหรับเว็บแอพพลิเคชั่นหลายคนอาจจะรู้จักดีครับ แต่ขออธิบายสำหรับท่านที่ยังไม่รู้นะครับ "เว็บแอพพลิเคชั่น" ก็คือโปรแกรมที่ทำงานบน Browser นั้นก็คือบนเว็บไชต์ แล้วมันต่างกับเว็บไชต์ยังไงละ..? เว็บแอพพิลเคชั่นนี้ ต่างกับเว็บไชต์ตรงที่เรานำเว็บแอพพลิเคชั่นมาเป็นตัวจัดการต่างๆ เช่นระบบจองห้องพัก จองตั่วหนัง หรือระบบขายสินค้าออนไลน์ หรือสามารถทำเหมือนโปรแกรมที่ทำงานบน Desktop ก็ได้ ทำเป็นจัดเก็บข้อมูลหรือการประมวลผลที่ต้องใช้แบบออนไลน์ หรือเข้าถึงได้ทุกเวลานั้นเอง ถ้าหากอยากทำเว็บแอพพลิชั่น ก็ง่ายๆครับ เพียงแค่บอกความต้องการเกี่ยวกับระบบของท่านและการทำงานของระบบมาคุยกันกับเรา เพียงแค่นี้ก็สามารถจัดทำเว็บแอพพลิชั่นได้เลย ^^

ดูราคาแพ็คเกจเว็บแอพพลิเคชั่น
Web-Application
Project-Building
รับเขียนโปรเจคจบนักศึกษา Project-Building

สำหรับพี่ๆน้องๆวัยเรียนหรือนักศึกษา ที่กำลังมองหาคนพัฒนาโปรเจคจบ สามารถสอบถามเราได้ครับ (ข้อมูลการติดต่อด้านล่างนะครับ) โปรเจคเล็กๆเริ่มต้นที่ 6 พันบาทขึ้นไปนะครับ ทั้งนี้ก็แล้วแต่ขอบเขตของงานว่ามากน้อยเพียงใด สามารถคุยกันก่อนได้นะครับปรึกษาได้ฟรี !

รับพัฒนาเว็บไชต์ด้วย Wordpress

พัฒนาเว็บไชต์ด้วย CMS ที่มีความนิยมสูง (Wordpress คือ CMS จัดการระบบเว็บไชต์ปัจจุบันมีความนิยมเป็นอย่างมาก เราบริการเขียนธีมเว็บไชต์เพื่อใช้กับ Wordpress ตามที่ต้องการ ) Wordpress คืออะไร

Wordpress

ช่องทางการติดต่อ

Line : thanarackk
FB : Thanarack chaisri
Tel : 082-7572447 (แบงก์)
Email : [email protected]
เวลาสะดวกในการติดต่อ : 08.00-21.00 น.

© Copyright Thungna.com, 2015. All rights reserved.